VI SINH THỰC PHẨM
Mô tả môn học
Tài liệu tham khảo
M. R. Adams, M. O. Moss (2016), Food microbiology 2nd ed, The Royal Society of Chemistry.
Mike Stringe (2005), Food safety objectives – role in microbiological food safety management, In Food Control, Volume 16, Issue 9,
Bibek Ray, Arun Bhunia (2014), Fundamental food microbiology, CRC Press
Kiều Hữu Ảnh (2010), Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm, Giáo dục Việt Nam.
Lương Đức Phẩm (2000), Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm, Nông nghiệp
Hỗ trợ tham khảo và tìm kiếm tài liệu
Nếu khách truy cập của bạn vẫn còn thắc mắc, hãy cung cấp cho họ thông tin liên hệ hoặc một nguồn tài nguyên khác để tìm nguồn trợ giúp thêm.